Tuyển dụng

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI BANKCO

“START-UP CÙNG BANKCO”

 

Chúng tôi chúc mừng bạn đã quan tâm đến BankcoAdvisors và sẽ được BankcoInstitute hướng giúp đỡ. Bạn đã tìm đúng nơi bạn cần, bởi vì từ giờ phút này bạn đang hướng tới một tương lai tốt đẹp cho bạn. Thông qua Bankco, bạn sẽ thấy khả năng bạn thật sự là khác thường, có thể bạn chưa nhận ra.

BankcoInstitute là Viện giáo dục và đào tạo doanh nhân, một Hệ thống hỗ trợ kinh doanh của BankcoAvisorsBankcoInstitute bao gồm những thành viên đã thành công trên thế giới, sẽ cho bạn một hệ thống đào tạo đã được thử nghiệm, chứng minh và chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn tốt đẹp hơn.

BankcoAvisors sẽ cùng xây dựng một Hệ thống tư vấn, với một siêu thị sản phẩm, và một mô thức tư vấn mới đón đầu xu thế.  BankcoInstitute đưa ra triết lý kinh doanh sáng tạo, đổi mới, vận hành đối lập trong chính trường về lĩnh vực tư vấn tài chính: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, sản phẩm/dịch vụ ngân hàng, sản phẩm/dịch vụ chứng khoán, sản phẩm/dịch vụ bất động sản, và các sản phẩm/dịch vụ khác...; kiến tạo một môi trường để bạn tham gia và trưởng thành.

Nếu bạn thật sự đang tìm kiếm một con Đường dẫn đến đạt được ước mơ, thì đồng hành cùng với Bankco bạn đang đi đúng hướng và luôn luôn được đào tạo và tạo điều kiện trên từng nấc thang thành công. Đến với Bankco, bạn sẽ được làm việc với những cá nhân có hoài bão, hăng hái, và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để thành công.

Điều lớn lao nhất mà chúng tôi muốn nói là hẹn gặp bạn ở một Diễn đàn vinh danh Doanh nhân thành đạt tại BankcoAdvisors & BankcoInstitute.  Chúng tôi tin chắc rằng vào một thời điểm nào đó, bạn sẽ đạt được tất cả những gì là tốt đẹp nhất tại Bankco mà ngày hôm nay bạn đang mong muốn.

Trước hết bạn hãy cùng Bankco:

KHAI MỞ TƯ DUY - CHIA SẺ TẦM NHÌN -  ĐỊNH HÌNH ƯỚC MƠ

LÀM CHỦ CẢM XÚC -  VƯỢT QUA SỢ HÃI - TIÊN PHONG DẪN ĐẦU

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - TƯƠNG TÁC PHỤNG SỰ, HIỆN THỰC Ý TƯỞNG

 

Và hãy chọn lựa “THÀNH CÔNG THEO CÁCH CỦA BẠN”, BankcoAdvisors & BankcoInstitute luôn bên cạnh và đồng hành với bạn trên những nấc thang sự nghiệp.

 

Liên hệ để khởi nghiệp cùng Bankco:

Điện thoại: 090.191.22.78  /   096.353.88.66  / 098.859.90.99

Email: info@bankco.com.vn   -   tuyendung@bankco.com.vn

 

BANKCO TUYỂN DỤNG THÁNG 6

Do nhu cầu mở rộng cho việc phát triển, Bankco tuyển dụng Chuyên viên tuyển dụng và huấn luyện ( số lượng 15 ) và Chuyên viên quản lý kinh doanh ( số lượng 15).

Đối tác

fubon life
mpos
45
BANKCO - LIENVIETPOSTBANK
BANKCO - VIETINBANK
PTI - BANKCO