Hỏi đáp

Nếu bạn chưa tìm thấy câu trả lời hài lòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng trang Liên hệ

Đính kèm quyền lợi Dịch vụ ý kiến thứ hai ( MSO) bạn còn được thêm quyền lợi bảo hiểm tai nạn mà PTI sẽ chi trả cho người được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/ người/ năm trong trường hợp tử vong trong lãnh thổ Việt Nam. Gói bảo hiểm có mức giá là 500.000 VNĐ
Khi gặp sự cố, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng MPOS, số điện thoại 1900.63.64.88.
Khi thay đổi điện thoại mới, quý khách xin vui lòng cài đặt lại ứng dụng MPOS trên smartphone Android hoặc iOS tuỳ loại điện thoại quý khách sử dụng.
Để đối soát các giao dịch khiếu nại của Khách hàng, xin vui lòng đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên MPOS và vào phần Quản trị giao dịch, sau đó nhập thông tin giao dịch vào ô nội dung tìm kiếm, hệ thống sẽ lọc ra giao dịch tương ứng nếu tồn tại và quý khách có thể xem chi tiết thông tin giao dịch để xử lý. Nếu thông tin này chưa đủ để giải quyết khiếu nại của Khách hàng, quý khách xin vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng số 1900.63.64.88.
Quý khách có thể dễ dàng theo dõi và thống kê giao dịch được lọc theo từng điểm chấp nhận thẻ ứng với từng nhân viên. Ngoài ra hệ thống còn cho phép lọc theo nhiều tiêu chí như loại thẻ, thời gian, ... dựa vào chức năng quản lý giao dịch của MPOS.
Để biết giao dịch được thanh toán ở đâu, hoặc các thông tin chi tiết khác về giao dịch, quý khách vui lòng sử dụng chức năng quản lý giao dịch của hệ thống MPOS
MPOS, bỏ tick chọn phần cho phép thực hiện chức năng Void trên ứng dụng Mobile.
Các giao dịch thanh toán sẽ được tự động tất toán (settled) vào 17:30 hằng ngày. Để chặn chức năng Settled của nhân viên ĐVCNT phải bỏ quyền như của nhân viên như đã nói ở trên.
Tiền sẽ được tự động tất toán vào tài khoản ngân hàng của ĐVCNT sau 2 ngày kể từ khi giao dịch thành công, theo thỏa thuận hợp đồng trước đó.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, với nhu cầu quay vòng vốn cao hỗ trợ hoạt động kinh doanh, từ ngày 10/1/2017, mPoS.vn chính thức giới thiệu tính năng mới QUẸT THẺ - NHẬN TIỀN NGAY! Theo đó, các giao dịch thanh toán bằng thẻ qua thiết bị mPoS, các chủ kinh doanh/cửa hàng có thể yêu cầu NHẬN TIỀN NGAY về tài khoản ngân hàng mà không phải chờ đến ngay hôm sau.
mPoS.vn chấp nhận thanh toán đối với tất cả các loại thẻ từ, chip được phát hành trong nước và quốc tế.
Khi đầu đọc thẻ hết pin, xin quý khách vui lòng xạc pin cho thiết bị bằng dây cable đi kèm, qua cổng USB ở cạnh của đầu đọc thẻ.

Đối tác

fubon life
mpos
45
BANKCO - LIENVIETPOSTBANK
BANKCO - VIETINBANK
PTI - BANKCO