BANKCO KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

gach-chan

                                                              Bankco

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển

gạch  chân bankco

 

Ngay nay, xu hướng phát triển kinh tế xã hội đang thay đổi về cách tiêu dùng của khách hàng. Rõ ràng các kênh bán hàng truyền thống hoàn toàn không phù hợp với thời đại hiện nay, đặc biệt là không bắt kịp nhịp sống của giới trẻ.

 

Trong những năm gần đây, các mô hình kinh doanh tư vấn và bán hàng thông qua chuỗi hệ thống rất phổ biến, đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế trong nước và quốc tế. Mô hình kinh doanh này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam; đặc biệt là các kênh phân phối các sản phẩm tài chính, bảo hiểm và dịch vụ ngân hàng đã được thiết lập nhằm bắt kịp xu thế nêu trên.

 

Với mong muốn hiện thực hoá ước mơ của các nhà sáng lập là xây dựng và phát triển một doanh nghiệp với các hệ thống kinh doanh nhượng quyền hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn về mọi mặt, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất trên thị trường trong nước và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững, hướng tới lợi ích cộng đồng. Thương hiệu Bankco ra đời.

 

Thông tin giao dịch :

    Tên công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BANKCO

    Tên tiếng Anh: Bankco Advisors Joint Stock Company

    Tên viết tắt: BANKCO

    Mã số doanh nghiệp: 0401835479

    Địa chỉ: Tầng 11 Toà Nhà Vietinbank, 36 Đường Trần Quốc Toản, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu,TP. Đà Nẵng, Việt Nam

    Điện thoại: 02363 966 555 / 0236 358 6666 / 012 26 27 28 29

    Email: info@bankco.com.vn

    Website: www.bankco.com.vn ; www.bankco.vn

    Facebook: Bankco Việt Nam  : Tại đây

    Slogan: Thành công theo cách của bạn

 

 

Định hướng phát triển giá trị 

gạch  chân bankco

 

Tầm nhìn: Bankco hướng tới trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực tư vấn quản lý tài chính và kinh doanh nhượng quyền trên Toàn Cầu, góp phần vào tiến trình phát triển xã hội bền vững.

Sứ mệnh: Chúng Ta xây dựng một doanh nghiệp Việt xứng tầm Quốc Tế, cung cấp cho thị trường đa dạng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các thành viên.

Nhiệm vụ: Bankco là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam, đưa ra triết lý kinh doanh sáng tạo, đổi mới, vận hành đối lập trong chính trường về lĩnh vực tư vấn tài chính: Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, sản phẩm dịch vụ...; kiến tạo một môi trường trong lành, nơi các thành viên được chia sẻ tầm nhìn để cùng nhau phát triển bền vững.

 

Giá trị cốt lõi 
gạch  chân bankco

Tin yêu: Tình yêu làm vốn - Chữ Tín làm đường

Tiên phong: Dẫn đầu xu thế - Dám tạo khác biệt

Đổi mới: Tư duy sáng tạo - Thích ứng nhanh

Cam kết: Chia sẻ tầm nhìn - Cùng nhau thành công

Bền vững: Bankco! hướng tới lợi ích cộng đồng

 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh 

gạch  chân bankco

Phân phối – thương mại: Bankco cam kết tạo nên một mạng lưới tư vấn và phân phối từ trung tâm các thành phố đến các vùng quê trên toàn quốc bằng việc xây dựng một hệ thống kinh doanh nhượng quyền theo xu thế. Thế mạnh của Bankco là kết hợp chặt chẽ với BankcoInstitue - Viện đào tạo doanh nhân thuộc tập đoàn Bankco, luôn chủ động trong phát triển cho đội ngũ Thành Viên kỹ năng tiếp cận linh hoạt, phẩm chất đạo đức tốt, luôn sẵn sàng phục vụ.  Với thế mạnh kinh doanh nhượng quyền sẵn có của chính mình, Bankco chắc chắn sẽ tiếp nhận và đưa các sản phẩm, dịch vụ của các Đối tác tiếp cận thị trường người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tư vấn tài chính cá nhân: Để thành công trong mô thức rất mới mẻ là đưa chức năng tư vấn tài chính cá nhân vào một chuỗi hệ thống nhượng quyền rộng rãi trên thị trường toàn quốc, hướng tới các nước trong khu vực. Cùng với BankcoInstitue, Bankco đã chuẩn bị cho mình đội ngũ Chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵng sàng cho việc tiếp nhận các Thành Viên để huấn luyện tất cả các chuyên môn và kỹ năng trở thành những đơn vị cá thể xuất sắc trong một hệ thống kinh doanh hiệu quả. Mặt khác, Bankco sở hữu các nhà điều hành quản lý có tên tuổi đã từng thành công trong lĩnh vực phát triển hệ thống kinh doanh nhượng quyền, đặc biệt thế mạnh là phát triển hệ thống tư vấn tài chính cá nhân: bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, sản phẩm và dịch vụ ngân hàng…

Kinh doanh và dịch vụ bất động sản: Hiện nay Bankco đang chuẩn bị cho các dự án đầu tư bất động sản, cung cấp dịch vụ môi giới, định giá, vận hành sàn giao dịch bất động sản online; khai thác và quản lý các dịch vụ khu đô thị, khu chung cư, văn phòng cho thuê. Trong thời gian tới Bankco sẽ xúc tiến đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, phát triển mạng lưới bán hàng, đồng thời đấu mối với các chủ đầu tư và các sàn giao dịch để hình thành hệ thống dịch vụ bất động sản công nghệ cao trên toàn quốc nhằm đáp ứng xu thế của thời đại mới. 

 

Bankco - Thành công theo cách của bạn !

 

 

 

Đối tác

fubon life
mpos
45
BANKCO - LIENVIETPOSTBANK
BANKCO - VIETINBANK
PTI - BANKCO